Adding new users Google Chrome
ปัญหาที่ผมเจอไม่บ่อย แต่คาใจอย่างหนึ่งเมื่อไปยืมใช้คอมพ์ เครื่องคนอื่น แล้วเปิดใช้ Google Chrome คือ ถ้าผมต้องการเปิดบุ๊คมาร์คของผม ผมเลย Sync ข้อมูลกับบัญชีของ Google ค่าต่างๆ เช่น บุ๊คมาร์คของผม จะไปรวมกับใน Chrome ที่เพื่อนบันทึกไว้ นอกจากนี้ยังมีผลกระทบอีกอย่างคือ เมื่อกลับมาใช้เครื่องตัวเอง ก็ปรากฎว่า บุ๊คมาร์คของเพื่อน(ที่เราไม่ต้องการ) ก็มารวมอยู่ในบุ๊คมาร์คของเราด้วย เรียกได้ว่า ผสมกันเละเลย เมื่อผมใช้ Google หลายบัญชี เช่นการใช้ Gmail หลายล็อคอิน ก็ต้องมาคอยล็อคเอาท์ออกก่อน แล้วค่อยล็อคอินอื่นเพื่อใช้งานอีกเมล์ ทั้ง 2 ปัญหานี้แก้ได้โดยการ Adding new Users วิธีการ ดูได้ตามวีดีโอนี้เลยครับ